Icon

Tin tức thẩm định

Icon

Tin bán đấu giá tháng 6/2015

Công ty Cổ phần Thẩm định – Giám định Cửu Long thông báo bán đấu giá Tài sản.

Đọc thêm
Icon

Nguyên tắc thẩm định giá trong nền kinh tế thị trường

Nguyên tắc thẩm định giá trong nền kinh tế thị trường

Đọc thêm
Icon

Điều gì đang diễn ra với các nhà đầu tư bất động sản?

Thị trường bất động sản đang bị tác động từ nhiều yếu tố, trong đó, câu chuyện nguồn vốn và thanh khoản trở thành vấn đề nhức nhối. Theo đó, không chỉ những nhà đầu tư nhỏ lẻ như “ngồi trên đống lửa”, mà ngay cả các doanh nghiệp bất động sản lớn cũng vậy.

Đọc thêm
Icon

Hà Nội: Cấp, đổi 'sổ đỏ' trong 7 ngày làm việc

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu, việc cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trong 7 ngày làm việc.

Đọc thêm
Icon

Cổ phiếu ngân hàng nào được khối ngoại mua gom nhiều nhất từ đầu tháng 11?

Trong bối cảnh giá điều chỉnh mạnh trong đầu tháng 11, khối ngoại đã chi hàng chục, hàng trăm tỷ để gom nhiều mã ngân hàng như BID, CTG, VCB, STB và SHB.

Đọc thêm
Icon

Thời điểm vàng "bắt đáy" thị trường bất động sản khu công nghiệp mới

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế thị trường, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới ven khu công nghiệp để đầu tư đón trước, khi các thị trường cũ đã chạm đỉnh về giá.

Đọc thêm
Icon

Điều kiện để đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất được cấp sổ đỏ

Đất không có giấy tờ về quyền sử dụng đất nhưng thỏa mãn một số điều kiện nhất định vẫn được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ).

Đọc thêm
Icon

Đề xuất kinh phí 17.000 tỉ đồng khép kín 2 đoạn Vành đai 2

Đường Vành đai 2 - TP HCM dài 64 km, hiện còn 11 km chưa được khép kín chia làm 3 đoạn. Việc khép kín trước 2 đoạn này sẽ tạo điều kiện khép kín Vành đai 2 trong thời gian gần.

Đọc thêm
Icon

Thị trường bất động sản còn khó chồng khó tới bao giờ?

Nhiều chuyên gia cho rằng, từ nay tới năm 2023, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

Đọc thêm
Icon

Thêm ngân hàng lớn tăng lãi suất cao nhất lên 9%/năm

Biểu lãi suất hiệu lực được 10 ngày, ngân hàng này tiếp tục điều chỉnh tăng ở nhiều kỳ hạn để lên top những ngân hàng có lãi suất cao nhất thị trường.

Đọc thêm
Icon

Vì đâu giữa “tâm bão” biến động, BĐS vệ tinh Tp.HCM lại kéo được nhu cầu ở thực?

Có thể nói, chưa thời điểm nào, doanh nghiệp địa ốc lại dành nhiều chính sách bán hàng đột phá cho người dùng cuối như hiện nay. Càng lúc thị trường khó khăn, BĐS phục vụ nhu cầu ở thực lại càng được ưa chuộng.

Đọc thêm
Icon

Bất động sản chiếm 60% thế chấp ngân hàng

Theo thống kê, hiện bất động sản đang chiếm khoảng 60% tổng thế chấp khách hàng của 14 ngân hàng trong hệ thống. Trong bối cảnh thị trường bất động sản suy giảm cả về số lượng giao dịch và giá cả, đây sẽ là thách thức cho hệ thống ngân hàng để xử lý nợ trong thời gian tới.

Đọc thêm
Icon

Thị trường đang điều chỉnh hay rơi vào giai đoạn “đóng băng” chu kỳ?

Kể từ sau cuộc khủng hoảng thị trường 2011-2013, tính đến nay đã khoảng 10 năm trôi qua, bất động sản bắt đầu phục hồi, tăng trưởng nóng với cơn sốt đất hầm hập. Đến thời điểm hiện tại, thị trường bước vào nhịp trầm.

Đọc thêm
Icon

Thị trường BĐS cuối năm nhiều cơ hội cho người mua ở thực

Cuối năm 2022, thị trường BĐS ghi nhận nhiều thông tin tiêu cực bởi tắc nghẽn dòng tiền. Doanh nghiệp, nhà đầu tư "giảm nhiệt", tuy nhiên phân khúc nhà ở hướng đến nhu cầu thực vẫn hút khách hàng.

Đọc thêm
Icon

Nhiều tín hiệu tích cực cho bất động sản, kỳ vọng thị trường phục hồi nhanh

Một trong tín hiệu tích cực tác động mạnh đến thị trường là chỉ đạo của Thủ tướng nhằm tháo gỡ khó khăn cho bất động sản. Vướng mắc về nguồn vốn pháp lý, trái phiếu doanh nghiệp cũng được một số bộ ngành đẩy mạnh việc gỡ vướng.

Đọc thêm
Icon

Chính sách bất động sản nổi bật có hiệu lực từ tháng 02/2023

Từ tháng 02/2023, nhiều chính sách mới về Bất động sản bắt đầu có hiệu lực thi hành. Trong đó, nổi bật là các quy định sau đây:

Đọc thêm